Hé lộ loại kính tiết kiệm năng lượng “Made in Vietnam”
image
29.05 2021

Kính tiết kiệm năng lượng – Loại kính này không chỉ mang lại tiện ích tối ưu và nâng cao giá trị cho tòa nhà. Nó còn mang lại hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư khi tiết kiệm năng lượng tới 45%.

Nhà máy Kính TKNL Viglacera có quy mô 5 triệu m2/năm được chia thành hai giai đoạn đầu tư. Giai đoạn I có dây chuyền sản xuất 2,3 triệu m2/năm, tại khu sản xuất Tân Ðông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương. Dây chuyền sản xuất của giai đoạn 2 dự kiến từ 2,3 – 2,7 triệu m2/năm đặt tại Bắc Ninh.

Nhà thầu về công nghệ và thiết bị của dự án là Tập đoàn Von Ardenne GmbH (CHLB Đức). Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị và công nghệ phủ với gần 90 năm kinh nghiệm.

Chủ động đầu tư dây chuyền sản xuất kính TKNL thể hiện bước đột phá của Viglacera. Bởi đây cũng là dự án đầu tiên tại khu vực Ðông Nam Á sản xuất được dòng sản phẩm này.

Tầm quan trọng của kính TKNL

Việc tập trung phát triển sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Đồng thời vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cũng là cách Viglacera khẳng định bước tiến của mình. Đó là sự chủ động đón đầu cho các “sân chơi” hội nhập mới như WTO, TPP.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành xây dựng, việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả nhiều mặt cho các công trình xây dựng. Hiện nay, hầu hết các công trình lớn trên thế giới đều đang sử dụng dòng kính này. Và các nhà đầu tư lớn của Việt Nam cũng bắt đầu lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của kính tiết kiệm năng lượng

Trên thực tế, loại kính này không chỉ mang lại tiện ích tối ưu và nâng cao giá trị cho tòa nhà. Đồng thời nó còn mang lại hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư. Bởi sự tiết kiệm năng lượng điện sử dụng điều hòa lên tới 45%. Kính còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Do nó có khả năng ngăn cản gần như tuyệt đối (99%) tia tử ngoại (UV) có hại.

Ngoài ra trong quá trình gia công phủ lớp tráng còn có thể thay đổi màu sắc cho kính. Điều này đáp ứng yêu cầu đa dạng của các kiến trúc sư và người tiêu dùng.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button