Tổng Kết Đánh Giá Kết Quả Sản Xuất Kinh Doanh, Đầu Tư Năm 2017 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2018
image
22.01 2018

Công ty kính nổi Viglacera là Nhà sản xuất kính xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với công suất 420 tấn kính nổi /ngày, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 572:2004. Các sản phẩm kính xây dựng mang thương hiệu Viglacera hiện được khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi sự đa dạng về màu sắc, phong phú về kích thước và chủng loại, hiện được lắp dựng tại rất nhiều các tòa nhà thương mại và dân dụng trên toàn quốc.

Sau hơn 16 năm không ngừng phát triển, sản phẩm của Công ty đã được cung cấp thông qua hệ thống đại lý rải đều trên khắp 3 miền của Việt Nam. Uy tín Công ty ngày càng tăng, tạo mối quan hệ vững chắc với các đối tác trong và ngoài nước.

Ngày 19/01/2018, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm mới 2018 và chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, để ghi nhận lại một lần nữa chặng đường hình thành và phát triển Công ty kính nổi Viglacera tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh đầu tư năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị tổng kết về phía Ban lãnh đạoTổng công ty Viglacera –CTCP tham dự gồm có : Ông Luyện Công Minh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty, Ông Hoàng Kim Bồng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Ông Nguyễn Anh Tuấn Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và các trưởng các đơn vị phòng ban Tổng công ty đến tham dự hội nghị.

Về phía Công ty Kính nổi Viglacera gồm:  Ông Nguyễn Minh Khoa – Giám đốc công ty, Ông Nguyễn Mạnh Cường- Phó giám đốc Công ty, Ông Trần Văn Quế- Phó Giám đốc công ty cùng CB-CNV cấp quản lý tại Công ty tham dự hội nghị.

Đánh giá lại toàn bộ các mặt hoạt động của Công ty trong năm 2017, Ông Nguyễn Minh Khoa – Giám đốc công ty Kính Nổi khẳng định: Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo Tổng công ty, cùng với sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị, bộ phận trực thuộc Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực vượt bậc của toàn thể CB–CNV, Công ty kính nổi Viglacera đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 với doanh thu 1.250.606 triệu đồng đạt 106% so với kế hoạch và tăng 119% so với năm 2016. Với Doanh thu trên, công ty đã góp phần xây dựng đời sống CB-CNV công ty ổn định, an tâm công tác và cống hiến với mức thu nhập bình quân trên 14 triệu đồng/người. Công tác chất lượng được chú trọng và kiểm soát chặt chẽ, 100% sản phẩm cung ứng ra thị trường có chất lượng cao và ổn định. Ngoài ra công ty kính nổi Viglacera cũng rất chú trọng công tác bảo trì máy móc thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng sẵn sàng cho sản xuất. Những thành phẩm kính nổi và kính Low-e tồn kho đã có kế hoạch tiêu thụ cho các đối tác đã ký hợp đồng.

Ông Nguyễn Minh Khoa – Giám đốc công ty kính nổi Viglacera phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh của hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám Đốc Công ty ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao tập thể CB-CNV Công ty kính nổi đã hoàn thành vượt mức sản lượng so với chỉ tiêu đề ra. Tổng giám đốc có lời biểu dương và ghi nhận thành tích đạt được năm 2017 là vô cùng ấn tượng, CB-CNV Công ty kính nổi cần phải phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018. Tổng giám đốc cũng không quên nhấn mạnh Công ty không được chủ quan trong công tác điều hành sản xuất, công tác chất lượng, công tác kiểm tra, kiểm soát thiết bị. Chia sẻ với những việc mà CB-CNV Công ty đã làm được, Tổng Giám đốc cũng chỉ đạo nhiệm vụ của Công ty năm 2018 là rất nặng nề. Một mặt phải đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh, lợi nhuận…mà Tổng công ty giao, mặt khác phải chuẩn bị cho công tác cải tạo môi trường. Công tác vừa sản xuất vừa đầu tư xây dựng là rất khó khăn, do đó Tổng Giám đốc yêu cầu Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Nhà máy phải nỗ lực, tập trung hơn nữa để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.  Nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp tới, Tổng Giám Đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV toàn công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ông Nguyễn Anh Tuấn – TGĐ Tổng Công ty Viglacera – CTCP phát biểu tại hội nghị

Ông Luyện Công Minh Chủ tịch HĐQT – Tổng Công ty Viglacera – CTCP  phát biểu tại Hội nghị

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button