Tổng công ty Viglacera – CTCP nhận Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class
image
31.10 2019

Tối 15/10/2019 tại Bali – Indonesia, Tổ chức Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQO) đã tiến hành lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương GPEA 2019. Viglacera chính thức được Hội đồng giải thưởng trao danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 – 2019.

Trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng Vàng Quốc gia 2018, Viglacera là Tổng công ty Vật liệu xây dựng duy nhất được Việt Nam đề cử tham dự giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019. Trải qua quá trình đánh giá, chấm điểm khắt khe của Ban tổ chức APQO và vượt qua hàng trăm doanh nghiệp được tuyển chọn của các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã được vinh danh ở hạng mục cao nhất: World Class Award cho loại hình sản xuất lớn.

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ “xanh”, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

​Ông Hoàng Anh Dũng – Phó Giám đốc Ban Thương mại TCT – đại diện Tổng công ty Viglacera – CTCP nhận biểu trưng World Class Award 2019 và phát biểu tại Lễ trao giải

Tại lễ trao giải, ông Hoàng Anh Dũng – Phó Giám đốc Ban Thương mại đã giới thiệu tổng quan về các lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty tới các doanh nghiệp, khách hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Viglacera là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, luôn áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ mới nhất để đưa ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong nước và xuất khẩu. Đối với lĩnh vực Bất động sản, Viglacera là nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng KCN và nhà ở xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương triển khai dự án. Viglacera cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cải thiện hiệu quả kinh doanh, nâng cao hiệu suất sản xuất để phát triển trong tương lai.

(GPEA (ra đời từ năm 2000 với tên IAPQA) là sự công nhận quốc tế chính thức và duy nhất về hiệu suất hoặc sự xuất sắc trong sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Chương trình này được quản lý bởi APQO – một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động tập hợp tất cả các xã hội chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2010, tên của giải thưởng danh giá này đã được đổi từ IAPQA thành GPEA để phản ánh sự phát triển trong lĩnh vực chất lượng từ tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ sang trọng tâm chiến lược bao gồm hiệu suất tổ chức/ hoạt động kinh doanh tổng thể.

APQO sử dụng tiêu chí đánh giá Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ) gồm: vai trò của lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; phát triển nguồn nhân lực; quản lý các quá trình hoạt động.

Lễ trao Giải GPEA 2019 sẽ được APQO phối hợp cùng Tổ chức Chất lượng Indonesia tổ chức từ ngày 14-16/10/2019 tại Bali, Indonesia nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 25.)

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button