Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class
image
04.09 2019

Ngày 21/8/2019, Viglacera chính thức được Hội đồng giải thưởng GPEA 2019 công bố đạt danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 – 2019.

Giải thưởng GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực. Các doanh nghiệp nhận giải thưởng GPEA phải đáp ứng ba tiêu chí: Được trao Giải vàng Chất lượng quốc gia trong vòng 2 năm gần nhất; Được Cơ quan GTCLQG (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đề cử tham dự GPEA; và Phải đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe theo mô hình Giải thưởng Malcolm Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ). Giải thưởng “World Class” dành cho những doanh nghiệp có số điểm >700.


Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2019 công bố các doanh nghiệp đạt GPEA 2019, Viglacera là 1 trong 4 doanh nghiệp Việt nam đạt giải

Sau 23 năm, Việt Nam có 240 lượt tổ chức, doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia. Đặc biệt, trong các doanh nghiệp Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, đến nay chỉ có 50 doanh nghiệp tiêu biểu được tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) tặng Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA).

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ “xanh”, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Giải thưởng GPEA tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế và những bước đi vững chắc của Viglacera trên thị trường vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng sẽ là động lực để Viglacera nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ, cải thiện hiệu quả kinh doanh, tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Link: 4 doanh nghiệp Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019

GPEA (ra đời từ năm 2000 với tên IAPQA) là sự công nhận quốc tế chính thức và duy nhất về hiệu suất hoặc sự xuất sắc trong sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Chương trình này được quản lý bởi APQO – một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động tập hợp tất cả các xã hội chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2010, tên của giải thưởng danh giá này đã được đổi từ IAPQA thành GPEA để phản ánh sự phát triển trong lĩnh vực chất lượng từ tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ sang trọng tâm chiến lược bao gồm hiệu suất tổ chức/ hoạt động kinh doanh tổng thể.

APQO sử dụng tiêu chí đánh giá Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ) gồm: vai trò của lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; phát triển nguồn nhân lực; quản lý các quá trình hoạt động.

Lễ trao Giải GPEA 2019 sẽ được APQO phối hợp cùng Tổ chức Chất lượng Indonesia tổ chức từ ngày 14-16/10/2019 tại Bali, Indonesia nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 25.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button