Tàu 5 sao AQUA NERA đóng tại Việt Nam đã sẵn sàng phục vụ các hoạt động du lịch tại sông Amazon
image
06.07 2020

Tàu Aquanena đạt tiêu chuẩn 5 sao được đóng tại nhà thầu Việt Nam đã làm lễ hạ thuỷ vào ngày 29/6/2020 vừa qua. Dự kiến đến cuối tháng 8, tàu sẽ được đưa sang Châu Mỹ để phục vụ cho hoạt động du lịch trên sông Amazon.

Tàu 5 sao AQUA NERA được đóng tại nhà thầu Việt Nam

Tàu AQUA NERA là tàu du lịch đường sông được thiết kế bởi Công ty AQUA Expeditions và được đóng tại Việt Nam. Kết cấu trang bị thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn của đăng kiểm Lloyd’s (Anh), nội thất trên thuyền có chất lượng tương đương khách sạn năm sao.

Tàu AQUA NERA có tổng chiều dài trên 60m, chỗ rộng nhất 11.5m, vận tốc tối đa có thể đạt được 10 hải lý/giờ. Hiện tại tàu có thể phục vụ 81 người bao gồm cả khách hàng lần thuyền viên. Trên tàu có đến 20 phòng Suite, quầy bar ngoài trời, phòng ăn, phòng chiếu phim, tập gym trên sân thượng,… Đây là công trình có sự yêu cầu cực cao về vật tư, công nghệ, kỹ thuật, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện an toàn về xây dựng và an toàn lao động.

Để xây dựng được một công trình hoàn hảo đạt mức độ 5 sao như trên thì vật liệu được sử dụng phải đạt chất lượng cao, có nhiều tính ứng dụng.


Hệ thống kính  trên tàu AQUA NERA được cung cấp bởi Công ty Kính nổi  Viglacera

Đặc biệt, hệ thống kính xây dựng được lắp đặt trên AQUA NERA là loại kính tiết kiệm năng lượng Solar Control  của Công ty kính nổi Viglacera . Sử dụng kính Solar Control trong xây dựng thuyền AQUA NERA giúp thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm đáng kể năng lượng sử dụng trong thuyền.

Kính Solar Control có tác dụng cản nhiệt hiệu quả, ngăn chặn đáng kể nguồn nhiệt từ bên ngoài môi trường vào trong phòng trên thuyền. Điều này làm giảm tối đa công suất hoạt động của điều hoà làm mát, từ đó tiết kiệm đáng kể nguồn năng lượng đang sử dụng trên thuyền. Không những thế, kính Solar Control còn giúp ngăn ngừa 99% tia UV, bảo vệ khách du lịch khỏi những yếu tố tiêu cực của môi trường.

Ngoài ra kính có tác dụng cách âm hiệu quả, mang lại sự yên tĩnh thư giãn cho khách du lịch có không gian nghỉ ngơi. Kính còn có độ bền cao, bảo vệ an toàn cho khách du lịch trong mỗi chuyến hải trình.

Viglacera tự hào là đơn vị cung cấp kính Solar Control cho tàu 5 sao AQUA NERA. Là Công ty  đi đầu trong sản xuất kính tiết kiệm năng lượng tại Đông Nam Á, sản phẩm của Viglacera được công nhận chất lượng ở nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm được sử dụng trong dự án lần này đều là loại kính chất lượng tốt nhất của Viglacera với mong muốn mang lại sự thoải mái đến khách hàng. Bên cạnh đó là mong muốn sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng do Viglacera sản xuất vươn lên trường quốc tế, được biết đến rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button