Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam
image
29.05 2021

Trong thời gian qua, đầu tư cho lĩnh vực y tế phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân là một trong những chủ trương lớn của Chính phủ. Việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp, cải tạo và xây mới hệ thống bệnh viện. Các bệnh viện đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, đủ khả năng cạnh tranh. Đây là những việc làm hết sức cần thiết đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Trong đó có việc sử dụng các loại vật liệu kính chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng. Nó mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân và các y bác sĩ.

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên 

Với đặc thù môi trường bệnh viện cần đảm bảo đầy đủ lượng ánh sáng tự nhiên, sử dụng hệ kính trắng thông thường sẽ làm gia tăng lượng nhiệt trong phòng. Nó gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân và các y bác sĩ làm việc bên trong. Nếu sử dụng hệ kính màu, kính phản quang sẽ làm hạn chế lượng ánh sáng tự nhiên bên trong phòng. Đồng thời có thể tạo hiệu ứng phản xạ ra môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Việc thay thế hệ kính trắng thông thường bằng vật liệu kính Low-E của Viglacera là điều cần thiết. Dòng kính này có độ phản quang vừa phải, độ truyền sáng cao. Nó đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên đầy đủ cho mỗi căn phòng. Ngoài việc cung cấp nguồn sáng tự nhiên, kính tiết kiệm năng lượng Viglacera còn có khả năng ngăn cản đến 99% tia UV. Sử dụng kính giúp cho bệnh nhân có thể an tâm sưởi nắng mà không gây tổn hại đến sức khỏe của mình.  

Khả năng cách nhiệt hiệu quả đem lại nhiệt độ ổn định cho phòng bệnh

Nhiệt độ trong phòng bệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình khám chữa bệnh. Nhất là trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm gần đây, đây là giải pháp càng được chú trọng. Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng Viglacera với hệ thống lớp phủ đặc biệt trên kính có khả năng phát xạ nhiệt chậm. Nó làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Đồng thời làm chậm quá trình truyền tải nhiệt từ bên ngoài vào trong. Thiết kế này giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định.

Điều này còn làm giảm đi đáng kể công suất hoạt động của hệ thống điều hoà và quạt làm mát. Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng, không chỉ giữ được nhiệt độ thoải mái nhất cho bệnh nhân. Nó còn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện cho hệ thống làm mát trong phòng. 

Tương tự, vào mùa đông vách kính Low-E sẽ ngăn không cho lượng nhiệt trong phòng thất thoát ra bên ngoài. Vì vậy không khí trong phòng bệnh luôn ấm áp, dễ chịu.

Khả năng cách âm hiệu quả của kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Những bệnh viện tuyến đầu luôn được xây dựng ở các thành phố lớn, tại các khu dân cư. Có những bệnh viện nằm ngay tuyến đường lớn với lưu lượng xe đông đúc. Chẳng hạn như Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2. Vấn đề cần đối mặt ở đây là hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn. Bởi nó ảnh hưởng nghiệm trọng đến quá trình chữa trị và hồi phục của người bệnh.

Tiếng ồn còn ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của cán bộ y bác sĩ. Do vậy sử dụng vách kính cách âm là giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn. Kính hộp tiết kiệm năng lượng Viglacera ngoài khả năng cách nhiệt tốt còn có tính năng cách âm vô cùng tuyệt vời. Nó giúp mang lại không gian yên tĩnh thoải mái cho bệnh nhân và các y bác sĩ làm việc trong phòng.

Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera được chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1096:2012 tại CHLB Đức và Việt Nam. Nó nhận nhiều giải thưởng về vật liệu xanh, thân thiên với môi trường. Đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

Các công trình sử dụng kính tiết kiệm năng lượng

Viglacera tự hào là nhà cung cấp vật liệu kính tiết kiệm năng lượng chất lượng cao. Một số dự án bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai Cở Sở 2, Bệnh viện Việt Đức Cơ sở 2, Bệnh viện 103, Bệnh viện 175, Bệnh viện 1500 giường Bình Dương… Kính đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Bạch Mai -TP Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- Tỉnh Hà Nam

Bệnh viện Quân y 175 – Gò vấp – TpHCM

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button