Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera - Vật liệu đón đầu xu thế “xanh” trong tương lai
image
29.05 2021

Sử dụng vật liệu xây dựng xanh – Kính tiết kiệm năng lượng ngày một phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng viglacera được đánh giá là giải pháp thay thế cho những vật liệu xây dựng thông thường. Bởi nó có hiệu quả kinh tế và lợi ích nâng cao đời sống mà chúng đem lại.

1. Tiết kiệm năng lượng trong xây dựng

Vật liệu xây dựng xanh đang rât phổ biến trên thế giới

Ứng dụng khoa học công nghệ để tiết kiệm năng lượng trong xây dựng đã phổ biến ở những nước phát triển trên thế giới nhiều năm nay. Công Hoà liên bang Đức là nước dẫn đầu trong trào lưu này. Việc sử dụng vật liệu xây dựng kính đã được Đức áp dụng từ thập niên 70 của thế kỷ trước.

Qua thời thời gian dài thiết kế và sử dụng tại những nước ứng dụng công nghệ trên, có thể kết luận rằng nếu quản lý tốt khâu thiết kế và xây dựng công trình theo hướng sử dụng năng lượng hiệu quả thì có thể tiết kiệm đến 30% nguồn năng lượng tiêu thụ. Đối với những công trình lớn thì đây là con số không hề nhỏ.

Đến những năm trở lại đây, tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Những hậu quả do chúng gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của con người. Chính vì thế vật liệu xây dựng xanh được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Những tòa nhà cao tầng sử dụng kính TKNL

2. Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Viglacera tự hào là đơn vị hợp tác với tập đoàn Von Ardenne GmbH – CHLB Đức để vận hành nhà máy sản xuất kính TKNL đầu tiên tại Đông Nam Á. Đây là tập đoàn nổi tiếng về cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ phủ kính số một trên thế giới.

Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera hiện đang sản xuất và đưa vào sử dụng:

  • Kính Low e
  • Kính Solar Control

Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera đã chứng tỏ được vị thế của mình tại Việt Namv à trên thế giới. Không những được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm còn được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Nó góp phần bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Dòng kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Kính TKNL Viglacera được thiết kế phù hợp với chỉ tiêu quang học của từng công trình. Thích ứng với nhiều kiểu khí hậu khác nhau như Kính Low e ôn đới, kính Low e nhiệt đới,… Hoặc những vùng có bức xạ mặt trời hoặc hướng gió khác nhau.

3. Ưu điểm của kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Bài toán kinh tế hợp lý

  • Sản phẩm được sản xuất trong nước do đó chi phí sẽ thấp hơn so với nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng Viglacera sẽ giảm được chi phí vật liệu, nhân công, rút ngắn thời gian xây dựng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với xây bằng những vật liệu xây dựng thông thường.

Khả năng cách nhiệt hiệu quả

Cách nhiệt là ưu điểm chính của kính tiết kiệm năng lượng Viglacera. Đây cũng là điểm mấu chốt trong nguyên lý tiết kiệm năng lượng.

Do sử dụng công nghệ lớp phủ đặc biệt, nguồn nhiệt từ bên ngoài môi trường sẽ không thể truyền qua kính để đi vào phòng. Hơn thế, kính có thể ngăn cản đến 99% tia UV từ mặt trời gây hại cho sức khỏe. Nhờ điều này mà căn phòng của bạn luôn giữ ở mức nhiệt độ thấp hơn bên ngoài môi trường. Do đó điều hoà sẽ không phải hoạt động hết công suất và tiết kiệm được đáng kể tiền điện. Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera có thể giảm trên 50% công suất điều hoà.

Khả năng cách nhiệt hiệu quả của kính tiết kiệm ngăn lượng

Vào mùa đông, nhiệt độ bên ngoài môi trường rất lạnh. Kính tiết kiệm năng lượng viglacera có tác dụng ngăn lượng nhiệt trong phòng thất thoát ra bên ngoài. Do đó căn phòng luôn được ấm áp. Nhờ điều này mà giảm được đáng kể năng suất hoạt động của hệ thống máy sưởi, theo tính toán có thể giảm hơn 55%.

Nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả mà dòng kính này bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện không hề nhỏ.

Khả năng cách âm tốt

Ô nhiễm tiếng ồn là vấn nạn không chỉ ở thành thị mà còn xuất hiện tại những vùng thôn quê. Quá nhiều tạp âm ồn ào ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tập trung của con người. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hậu quả mệt mỏi, giảm năng suất công việc. Nhờ thiết kế thông minh, kính có tác dụng cách âm hiệu quả. Nó có khả năng ngăn chặn hoàn toàn tiếng ồn từ bên ngoài môi trường. Sử dụng kính giúp trả lại cho bạn một căn phòng yên tĩnh.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Sử dụng vật liệu kính trong xây dựng giúp công trình của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Những tòa cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… đều sử dụng kính làm tường và cửa. Điều này còn làm giảm đi đáng kể trọng lượng của công trình.

Vật liệu kính giúp công trình của bạn sang trọng hiện đại hơn

Sản phẩm tiết kiệm năng lượng Viglacera hứa hẹn phủ xanh những công trình Việt Nam. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại cho người dân môi trường sinh hoạt trong sạch lành mạnh nhất.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button