Công ty kính nổi Viglacera - Công ty sản xuất kính tiết kiệm năng lượng hàng đầu
image
21.05 2021

Công ty Kính Nổi Viglacera là công ty sản xuất kính xây dựng tiết kiệm năng lượng đầu tiên tại Đông Nam Á. Toàn bộ công nghệ, quy trình sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm được cấp phép sử dụng ở cả Cộng hoà Liên Bang Đức và Việt Nam.

1. Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng của Viglacera

Hiện nay, sử dụng vật liệu xây dựng kính tiết kiệm năng lượng dưới dạng kính đơn, kính dán hoặc kính hộp. Kính giúp đạt được những chỉ tiêu quang học cần thiết của mỗi công trình, từng vùng khí hậu,… Không những thế, sử dụng sản phẩm còn giúp giảm chi phí vật liệu xây dựng. Đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Góp phần làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng ở mỗi toà nhà hiện nay tại Việt Nam.

Kính tiết kiệm năng lượng giúp ngăn chặn lượt nhiệt bên ngoài môi trường vào mùa nóng. Và ngăn không cho thất thoát nhiệt trong phòng vào mùa lạnh. Điều này làm giảm đi công suất hoạt động của điều hoà và máy sưởi. Từ đó giảm đáng kể tiền điện. Bên cạnh đó, sử dụng vật liệu kính còn tận dụng được nguồn sáng tự nhiên bên ngoài môi trường. Đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Ngoài tác dụng trên, kính tiết kiệm năng lượng có thể cách nhiệt, cách âm, chống tạo sương, độ bền và độ an toàn cực cao,…

Tòa nhà xây bằng kính tiết kiệm năng lượng của công ty Viglacera

2. Các sản phẩm kính xây dựng tiết kiệm năng lượng của công ty Viglacera

2.1. Kính Low e

Kính Low e ôn đới

Sản phẩm kính cách nhiệt cao cấp. Nó được sản xuất bằng cách phủ hệ thống 8 lớp với kích thước nano lên bề mặt của phôi kính trắng. Quá trình phủ được diễn ra trong môi trường chân không. Trong đó kim loại bạc có thành phần chủ yếu.

Tại khu vực ôn đới nhiệt độ mùa đông rất thấp, kính Low e có tác dụng truyền sáng cao sẽ cho nhiều năng lượng mặt trời vào trong phòng, bên cạnh đó kính còn có tác dụng năng chặn nhiệt từ trong nhà thất thoát ra bên ngoài môi trường.

Theo như tính toán, kính low e ôn đới có thể giảm 52% công suất hoạt động của hệ thống điều hoà, 53% công suất máy sưởi, giúp nâng cao 53% chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Kính Low e nhiệt đới

Kính Low e nhiệt đới được sản xuất trên phương pháp phủ offline trong môi trường chân không. Với hệ thống lớp phủ đặc biệt có thể tối ưu hoá khả năng cách nhiệt của kính.

Vào mùa hè, kính có tác dụng ngăn chặn sức nóng mặt trời, ngăn cản tia UV độc hại đối với con người. Nó giúp cho căn phòng của bạn luôn thoáng mát. Tương tự vào mùa đông, kính có tác dụng giữ nhiệt cho ngôi nhà của bạn giúp căn phòng ấm áp hơn.

Theo tính toán, kính Low e nhiệt đới giảm 69% công suất hoạt động của điều hoà, 48 công suất máy sưởi. Vì vậy loại kính tiết kiệm năng lượng này được ứng dụng rộng rãi.

Sản phẩm kính Low e nhiệt đới

2.2. Kính Solar Control

Solar Control là dòng sản phẩm kính cản nhiệt thích hợp sử dụng ở những nước có nhiệt độ cao vào mùa hè như Việt Nam. Kính được sản xuất bằng cách phủ hệ thống 5 – 8 lớp melatic siêu mỏng trên bề mặt phôi kính trắng. Nhờ lớp phủ đặc biệt, kính Solar Control có thể ngăn cản đến 65 nguồn nhiệt từ mặt trời và 99% tia UV.

Kính Solar Control không sử dụng nhiều lớp và không có bạc kim loại trong lớp phủ. Do đó giá thành rẻ hơn so với kính Low e. Tuy nhiên hiệu quả cách nhiệt, cách âm, ngăn chặn tia UV vẫn đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khoẻ con người. Kính Solar Control làm giảm 57% công suất hoạt động của điều hoà. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tiền điện mỗi tháng một cách hiệu quả nhất.

 Cơ chế chống nóng của sản phẩm kính Solar Control

Viglacera tự hào là tập đoàn tiên phong đưa vật liệu xây dựng kính tiết kiệm năng lượng đến gần hơn với người Việt Nam. Những vật liệu xây dựng xanh mà chúng tôi cung cấp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại do ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button