Công ty cung cấp kính xây dựng chất lượng đảm bảo nhất hiện nay
image
30.05 2019

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ở mọi công trình xây dựng. Kính hiện nay cũng rất đa dạng, từ mẫu mã, chức năng đến giá thành. Nó phù hợp sử dụng theo từng mục đích khác nhau. Mặc dù phổ biến nhưng hầu hết người tiêu dùng đều gặp khó khăn khi tìm nhà cung cấp kính xây dựng chất lượng. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đọc vấn đề này.

kính xây dựngHình 01: Kính trắng là kính xây dựng  rất phổ biến.

Kính xây dựng đáp ứng được những tiêu chí gì?

Kính nói chung là vật liệu sử dụng trong xây dựng phổ biến. Tuy nhiên nó có nhiều dòng sản phẩm với đặc tính cũng như mức giá khác nhau. Trong đó, kính có chất thủy tinh cứng, trong suốt và giòn trong tự nhiên. Đây là loại kính xuất hiện từ rất lâu, sản xuất theo phương pháp nhiệt hạch.

Nguyên liệu sản xuất kính là cát tự nhiên, trộn với sô đa, vôi. Cùng với đó là các chất phụ gia theo tỉ lệ nhất định. Các chất này sau đó được nấu và làm mát đột ngột. Loại kính này phổ biến, dễ sản xuất. Do đó sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, dân dụng chi phí xây dựng không quá cao.

Các công ty cung cấp kính xây dựng ở Việt Nam hiện khá nhiều. Mặc dù sản phẩm ở từng công ty khác nhau nhưng có thể thấy ưu điểm chung của dòng kính xây dựng này là:

Tính trong suốt

Đây là đặc điểm chính khiến kính xây dựng được sử dụng phổ biến trong xây dựng và thiết kế đến vậy. Độ trong suốt của kính có thể từ 1 hoặc cả hai phía nhìn, tùy theo chất phụ gia hay quy trình sản xuất khác nhau. Có thể tưởng tượng kính trong suốt 1 mặt hoạt động giống như kính ở gương soi vậy.

kính xây dựngHình 02: Kính trong suốt sử dụng làm cửa văn phòng.

Khả năng chịu lực tốt hơn thủy tinh

Mặc dù khả năng chịu lực của kính không thể bằng các dòng kính cường lực mới. Song cũng không giòn như thủy tinh thông thường. Có thể tăng tính bền bỉ và khả năng chịu lực của kính bằng việc sử dụng thêm chất phụ gia như laminates.

Dễ dàng thiết kế, tạo hình

Hình dạng của kính xây dựng có thể tùy ý thiết kế, tạo hình khi chúng ở trạng thái nóng chảy. Vì thế, tùy theo thiết kế, mong muốn của người dùng mà có thể tạo hình dáng kính thích hợp.

Khả năng tái chế 100%

Tất cả kính sau khi không sử dụng nữ đều có thể tái chế hoàn toàn tạo lại sản phẩm khác. Ngoài ra, chúng còn có thể làm nguyên liệu thô cho sản xuất vật liệu ngành xây dựng khác.

Loại kính này cũng có một đặc điểm nữa cho truyền ánh sáng trực tiếp đi qua nó. Nó vừa cho hình ảnh chân thực và cả nhiệt độ từ ánh nắng. Tuy nhiên, không phải ở công trình xây dựng nào cũng cần tới đặc điểm này.

Các loại kính xây dựng phổ biến hiện nay

Trong xây dựng nhà cửa, công trình hiện này sử dụng nhiều loại kính . Trong đó phổ biến như kính thủy tinh, kính nhiều lớp, kính cường lực, kính nổi, kính màu,… Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

kính xây dựngHình 03: Kính trắng xây dựng nổi thường khá dày.

Kính trắng xây dựng nổi

Kính nổi được làm từ Silicat Canxi và Silicat Natri, do đó còn gọi là kính thủy tinh vôi Soda. Loại kính này thường đúc theo độ dày tiêu chuẩn, từ 2 – 20mm. Tùy vào từng mục đích công trình. Kính trắng nổi hiện thường thấy sử dụng làm cửa mặt tiền cho cửa hàng hoặc nơi công cộng.

Kính thủy tinh vỡ

Loại kính này được sản xuất với chất phụ gia là Poluvinyl Butyral. Khi vỡ sẽ không tạo thành các miếng sắc nhọn, mà vỡ vụn với mảnh nhỏ an toàn hơn. Ngoài ra, kính này không thấm nước nên được sử dụng cho cửa sổ, cửa sổ trần nhà.

Kính xây dựng trắng men

Đây là loại kính kết hợp từ nhiều lớp kính bình thường. Vì thế nên có trọng lượng và chiều dày lớn hơn. Loại kính này thường sử dụng cho các bể cá, hồ cá.

Kính màu

Kính màu là loại kính rất đặc trưng. Trong đó trình sản xuất, các chất tạo màu sẽ được thêm trộn vào hỗn hợp dung dịch thủy tinh thông thường. Nó vừa tạo màu sắc như ý lại không ảnh hưởng đến tính chất của kính.

Ví dụ như tạo kính màu xanh lá thì thêm oxit sắt, còn lưu huỳnh sẽ tạo màu xanh da trời, màu đen do mangan dioxide, màu nâu nhạt từ titanium, màu vàng do uranium,…

kính xây dựngHình 04: Kính màu giúp công trình nhiều màu sắc hơn.

Kính Chorimic

Kính này có khả năng bảo vệ không gian trong nhà khỏi ánh sáng mặt trời. Đặc biệt có khả năng đổi màu nhờ lớp chormic nhạy cảm với ánh sáng. Do đó, kính Chorimic thường dùng cho văn phòng, phòng họp,…

Nhà cung cấp kính xây dựng

Viglacera tự hào là một trong những công ty sản xuất kính và cung cấp uy tín,, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera cung cấp kính xây dựng với nhiều mẫu mã da dạng. Chúng tôi có các sản phẩm kính có kích thước và đặc tính phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

kính xây dựngHình 05: Viglacera nhiều vật liệu xây dựng thông minh

Ngoài ra, Viglacera còn tiên phong sản xuất với dòng kính tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Kính Viglacera có mặt tại hầu hết các công trình xây dựng nước nhà, từ nhà ở dân dụng đến công trình hiện đại, tòa nhà cao tầng. Cùng tham khảo các dòng sản phẩm tại nhà cung cấp kính xây dựng Viglacera và lựa chọn thông minh cho công trình của mình bạn nhé.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button