Cải thiện hiệu suất kính trắng với kính phủ Low -E
29.10 2019

Trong thuật ngữ đơn giản, Kính Low E (được viết tắt từ Low Emissivity) được sản xuất dựa trên phương pháp phủ online hoặc offline với hệ thống lớp phủ đặc biệt, giúp tối ưu hóa khả năng cách nhiệt và cản nhiệt của kính.

Xu hướng kiến trúc, xây dựng hiện đại phần lớn sử dụng kính tại các mặt dựng. Nhưng khi dùng các loại kính trắng sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong các tòa nhà. Nhu cầu hiện nay là thay thế kính trắng bằng các loại kính phủ kiểm soát năng lượng nhằm làm giảm năng lượng tiêu thụ và giảm chi phí sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ của các tòa nhà, vì vậy sử dụng kính Low-E là lời giải cho bài toán tiết kiệm năng lượng cho công trình, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và hiệu quả trong đầu tư.

Với khí hậu nắng nóng như Việt Nam, việc sử dụng kính Low-E nhiệt đới làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng vào bên trong, độ truyền sáng 42% Low-E nhiệt đới đảm bảo đủ ánh sáng truyền vào bên trong tòa, giảm ô nhiễm ánh sáng so với việc sử dụng kính trắng độ truyền sáng khoảng 90% dễ gây chói mắt.

Bảng so sánh thông số kính trắng và kính Low-E

[table id=1 /]

Ngoài kính Low-E nhiệt đới, dòng sản phẩm kính Low-E ôn đới với độ truyền sáng 67% cao thích hợp sử dụng ở các dùng khí hậu lạnh, ít ánh sáng, Low-E ôn đới giúp truyền nhiều năng lượng và ánh sáng truyền vào bên trong, hệ số truyền nhiệt U-value ≤ 1.3 W/m2.K giữ căn phòng luôn ấm áp.

Là đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam sản xuất dòng sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Low-E, được chuyển giao công nghệ từ CHLB Đức, với công suất 2.3 triệu m2/năm Viglacera góp phần cung ứng cho thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam những dòng sản phẩm mới bền vững, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Viglacera cam kết bảo hành 10 năm cho dòng sản phẩm kính kính Low-E.

Tin liên quan
Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button