Kính nổi là gì?

Kính nổi là gì

 

Kính tấm được sản xuất theo công nghệ kéo theo phương nằm ngang và nổi trên bể thiếc

Xem Thêm

Đoàn Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba thăm và làm việc tại Viglacera

Trong khuôn khổ Kỳ họp thứ 37 Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Cuba tổ chức vào đầu tháng 9/2019 tại Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz – đồng chủ tịch Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Cuba cùng Bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Viglacera.

Xem Thêm

Kết quả SXKD tháng 8/2019 của Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt và vượt chỉ tiêu chính đã đề ra

Ngày 4/9/2019, TCT Viglacera tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả SXKD tháng 8, 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2019. Theo kết quả ghi nhận, Viglacera đang bám sát và hoàn thành các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.

Xem Thêm

Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class

Ngày 21/8/2019, Viglacera chính thức được Hội đồng giải thưởng GPEA 2019 công bố đạt danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 – 2019.

Giải thưởng GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực. Các doanh nghiệp nhận giải thưởng GPEA phải đáp ứng ba tiêu chí: Được trao Giải vàng Chất lượng quốc gia trong vòng 2 năm gần nhất; Được Cơ quan GTCLQG (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đề cử tham dự GPEA; và Phải đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe theo mô hình Giải thưởng Malcolm Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ). Giải thưởng “World Class” dành cho những doanh nghiệp có số điểm >700.

Xem Thêm

VIGLACERA – Nhà Tiên Phong Phát Triển Vật Liệu Công Nghệ Xanh

    Công ty kính nổi Viglacera là nhà sản xuất kính xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với công suất 420 tấn thủy tinh/ngày, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu BS EN 572-2:2004.

   Hiện nay, Công ty đã đưa vào hoạt động Nhà máy kính tiết kiệm năng lượng công suất 2,3 triệu m2/năm với công nghệ của tập đoàn Von Ardenne GmbH CHLB Đức, để cung cấp sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng thế hệ mới, với 2 dòng sản phẩm Low-e Glass và Solar Control Glass có chất lượng đạt tiêu chuẩn DIN 1069-3:2012 CHLB Đức. Sản phẩm tiết kiệm 51% chi phí điện cho hệ thống làm mát tại các tòa nhà, mang đến giải pháp xanh cho các công trình hiện đại.
   Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: Giải Kim cương Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chượng năm 2017 tại thủ đô London ( Anh ); Giải vàng về chất lượng, thành tích xuất sắc và công nghệ năm 2014 tại Pháp; Giải Bạch kim về chất lương Quốc tế ERA năm 2015 tại Thụy Sỹ.

Xem Thêm

45 năm Viglacera – Hành trình vinh quang

VIGLACERA – TIÊN PHONG TRONG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VLXD

Nói đến gạch ngói đất sét nung, không thể không nhắc tới Viglacera – đơn vị đầu tiên thay đổi tận gốc nghề làm gạch ngói của Việt nam với sự ra đời của công nghệ lò nung Tuynel từ đầu những năm 90. Từ đây, Viglacera liên tục đổi mới để hiện đại hóa công nghệ sản xuất gạch ngói đất sét nung truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên, nâng cao giá trị sản phẩm và giảm thiểu tác động môi trường. Năm 2002, Viglacera đã đầu tư sản xuất sản phẩm gạch Cotto theo công nghệ thanh lăn, có đặc tính vượt trội so với các sản phẩm gạch đất sét nung thông thường; đầu tư dây chuyền sản xuất gạch có sức chịu đựng cao trong điều kiện khắc nghiệt (gạch Clinker siêu bền, chịu lực tốt, chống mài mòn, bong tróc…). Năm 2018, tại nhà máy Viglacera Hạ Long, các dây chuyền sản xuất đã được chuyển đổi sang 100% ngói, tăng hiệu quả sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm có giá trị cao. Với những tính năng ưu việt của mình, sản phẩm gạch Cotto của Viglacera rất được ưa chuộng tại Maylaysia, Hàn Quốc, Trung Đông, EU, …Xem Thêm

Kính tiết kiệm năng lượng “Made in Vietnam”

kinh tiet kiem nang luong

Kính tiết kiệm năng lượng – Loại kính này không chỉ mang lại tiện ích tối ưu và nâng cao giá trị cho tòa nhà mà còn mang lại hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư khi tiết kiệm năng lượng tới 45%.

Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera có quy mô 5 triệu m2/năm được chia thành hai giai đoạn đầu tư. Giai đoạn I có dây chuyền sản xuất 2,3 triệu m2/năm, tại khu sản xuất Tân Ðông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương; dây chuyền sản xuất của giai đoạn 2 dự kiến từ 2,3 – 2,7 triệu m2/năm đặt tại Bắc Ninh.

Nhà thầu về công nghệ và thiết bị của dự án là Tập đoàn Von Ardenne GmbH (CHLB Đức) – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị và công nghệ phủ với gần 90 năm kinh nghiệm.

Chủ động đầu tư dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng thể hiện bước đột phá của Viglacera bởi đây cũng là dự án đầu tiên tại khu vực Ðông Nam Á sản xuất được dòng sản phẩm này.

Xem Thêm

Công ty kính nổi Viglacera chuyển đổi sang sử dụng 100% Nhiên liệu sạch (khí CNG) thay thế dầu Fo để đảm bảo môi trường xanh gắn với phát triển bền vững

Thực hiện mục tiêu công nghiệp Xanh của Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công ty kính nổi Viglacera (VIFG) đã chuyển đổi nhiên liệu đốt lò nấu kính từ sử dụng 100% dầu FO sang sử dụng 100% khí sạch CNG, hệ thống đã được nghiên cứu và triển khai từ năm 2016 và ngày 22/01/2019, thiết bị đốt bằng khí CNG đã chính thức đi vào vận hành dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiếp tục thực hiện mục tiêu tiên phong công nghệ Xanh – Sạch – Thân thiện môi trường trong lĩnh vực Kính xây dựng của Viglacera.Xem Thêm

Tổng Kết Đánh Giá Kết Quả Sản Xuất Kinh Doanh, Đầu Tư Năm 2017 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2018

Công ty kính nổi Viglacera là Nhà sản xuất kính xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với công suất 420 tấn kính nổi /ngày, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 572:2004. Các sản phẩm kính xây dựng mang thương hiệu Viglacera hiện được khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi sự đa dạng về màu sắc, phong phú về kích thước và chủng loại, hiện được lắp dựng tại rất nhiều các tòa nhà thương mại và dân dụng trên toàn quốc.

Sau hơn 16 năm không ngừng phát triển, sản phẩm của Công ty đã được cung cấp thông qua hệ thống đại lý rải đều trên khắp 3 miền của Việt Nam. Uy tín Công ty ngày càng tăng, tạo mối quan hệ vững chắc với các đối tác trong và ngoài nước.

Ngày 19/01/2018, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm mới 2018 và chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, để ghi nhận lại một lần nữa chặng đường hình thành và phát triển Công ty kính nổi Viglacera tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh đầu tư năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.Xem Thêm