Tổng công ty Viglacera hoàn thành vượt kế hoạch lợi nhuận 9 tháng năm 2019

Ngày 4/10/2019, Tổng công ty Viglacera tổ chức buổi họp giao ban đánh giá kết quả SXKD Quý III, 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kế hoạch SXKD 3 tháng cuối năm 2019. Kết quả 9 tháng đầu năm của Viglacera đã ghi nhận chỉ tiêu lợi nhuận của công ty mẹ đã đạt và vượt so với kế hoạch.

Xem Thêm

Viglacera được xếp hạng tăng trưởng cao nhất và lọt vào trong top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam

Sáng 24/9 tại Hà Nội, Brand Finance chính thức công bố bảng danh sách Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2019. Theo đó, Viglacera được xếp hạng tăng trưởng cao nhất và lọt vào trong top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam. 

Sự kiện công bố Bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam là sự kiện thường niên do Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam kết hợp với Công ty định giá thương hiệu Brand Finace thực hiện, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong top 50 thương hiệu giá trị nhất, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức rõ hơn và hiểu thêm về tầm quan trọng của phát triển thương hiệu đối với doanh nghiệp.

Xem Thêm

Kính tiết kiệm năng lượng là gì ?

Kính tiết kiệm năng lượng là loại kính có công năng cao, được gia công từ kính phẳng với lớp phủ siêu mỏng trên bề mặt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu về tính năng sử dụng, về độ trong suốt và màu sắc của kính, đồng thời có hệ số phát xạ thấp, hệ số dẫn nhiệt nhỏ, dẫn tới giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài qua hệ thống vách kính, từ đó tiết kiệm chi phí năng lượng của hệ thống điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả làm mát vào mùa nóng và sưởi ấm vào mùa lạnh.Xem Thêm

Kính nổi là gì?

Kính nổi là gì

 

Kính tấm được sản xuất theo công nghệ kéo theo phương nằm ngang và nổi trên bể thiếc

Xem Thêm

Đoàn Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba thăm và làm việc tại Viglacera

Trong khuôn khổ Kỳ họp thứ 37 Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Cuba tổ chức vào đầu tháng 9/2019 tại Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz – đồng chủ tịch Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam – Cuba cùng Bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Viglacera.

Xem Thêm

Kết quả SXKD tháng 8/2019 của Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt và vượt chỉ tiêu chính đã đề ra

Ngày 4/9/2019, TCT Viglacera tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả SXKD tháng 8, 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2019. Theo kết quả ghi nhận, Viglacera đang bám sát và hoàn thành các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.

Xem Thêm

Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class

Ngày 21/8/2019, Viglacera chính thức được Hội đồng giải thưởng GPEA 2019 công bố đạt danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 – 2019.

Giải thưởng GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực. Các doanh nghiệp nhận giải thưởng GPEA phải đáp ứng ba tiêu chí: Được trao Giải vàng Chất lượng quốc gia trong vòng 2 năm gần nhất; Được Cơ quan GTCLQG (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đề cử tham dự GPEA; và Phải đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe theo mô hình Giải thưởng Malcolm Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ). Giải thưởng “World Class” dành cho những doanh nghiệp có số điểm >700.

Xem Thêm

VIGLACERA – Nhà Tiên Phong Phát Triển Vật Liệu Công Nghệ Xanh

    Công ty kính nổi Viglacera là nhà sản xuất kính xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, với công suất 420 tấn thủy tinh/ngày, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu BS EN 572-2:2004.

   Hiện nay, Công ty đã đưa vào hoạt động Nhà máy kính tiết kiệm năng lượng công suất 2,3 triệu m2/năm với công nghệ của tập đoàn Von Ardenne GmbH CHLB Đức, để cung cấp sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng thế hệ mới, với 2 dòng sản phẩm Low-e Glass và Solar Control Glass có chất lượng đạt tiêu chuẩn DIN 1069-3:2012 CHLB Đức. Sản phẩm tiết kiệm 51% chi phí điện cho hệ thống làm mát tại các tòa nhà, mang đến giải pháp xanh cho các công trình hiện đại.
   Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: Giải Kim cương Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chượng năm 2017 tại thủ đô London ( Anh ); Giải vàng về chất lượng, thành tích xuất sắc và công nghệ năm 2014 tại Pháp; Giải Bạch kim về chất lương Quốc tế ERA năm 2015 tại Thụy Sỹ.

Xem Thêm

45 năm Viglacera – Hành trình vinh quang

VIGLACERA – TIÊN PHONG TRONG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VLXD

Nói đến gạch ngói đất sét nung, không thể không nhắc tới Viglacera – đơn vị đầu tiên thay đổi tận gốc nghề làm gạch ngói của Việt nam với sự ra đời của công nghệ lò nung Tuynel từ đầu những năm 90. Từ đây, Viglacera liên tục đổi mới để hiện đại hóa công nghệ sản xuất gạch ngói đất sét nung truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên, nâng cao giá trị sản phẩm và giảm thiểu tác động môi trường. Năm 2002, Viglacera đã đầu tư sản xuất sản phẩm gạch Cotto theo công nghệ thanh lăn, có đặc tính vượt trội so với các sản phẩm gạch đất sét nung thông thường; đầu tư dây chuyền sản xuất gạch có sức chịu đựng cao trong điều kiện khắc nghiệt (gạch Clinker siêu bền, chịu lực tốt, chống mài mòn, bong tróc…). Năm 2018, tại nhà máy Viglacera Hạ Long, các dây chuyền sản xuất đã được chuyển đổi sang 100% ngói, tăng hiệu quả sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm có giá trị cao. Với những tính năng ưu việt của mình, sản phẩm gạch Cotto của Viglacera rất được ưa chuộng tại Maylaysia, Hàn Quốc, Trung Đông, EU, …Xem Thêm