Các loại kính Low e Viglacera được đánh giá cao nhất
image
29.05 2021

Kính Low e Viglacera là dòng sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nó được chứng nhận chất lượng bởi Viện nghiên cứu CHLB Đức và Việt Nam. Kính Low e là bước tiến vượt trội đối với ngành vật liệu xây dựng trong tương lai. Bởi con người càng hướng đến mục tiêu xây dựng những công trình thân thiện với môi trường.

1. Kính Low e Viglacera là gì?

Kính low e là sản phẩm kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Nó có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giúp giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt. Tuy nhiên kính vẫn đảm bảo độ sáng quang học cho căn phòng. Có nghĩa là, sử dụng sản phẩm kính Low e Viglacera giúp căn phòng của bạn mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

 Kính Low e Viglacera là loại kính tiết kiệm năng lượng có khả năng cách nhiệt hiệu quả

Khả năng cách nhiệt hiệu quả là yếu tố khiến kính Low e trở nên có sức hút trên thị trường vật liệu xây dựng. Đây là nguyên nhân chính giúp cho vấn đề tiết kiệm năng lượng đạt được hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, kính Low e còn có khả năng cách âm hiệu quả, ngăn cách con người với những tiếng ồn không đáng có từ ngoài môi trường.

2. Phân loại kính Low e Viglacera tuỳ theo khí hậu

2.1. Kính Low e Viglacera nhiệt đới

Kính Low e nhiệt đới được sản xuất bằng cách phủ offline trong môi trường chân không với hệ thống lớp phủ đặc biệt. Lớp phủ này có tác dụng tối ưu hoá tính cách nhiệt và cản nhiệt của kính.

Tại những vùng khí hậu ôn đới, ban ngày mùa hè sẽ có nhiệt độ rất cao. Kính Low e có thể chặn lượng nhiệt từ mặt trời ở bên ngoài căn phòng. Không những thế nó còn ngăn chặn cả tia UV ảnh hưởng đến sức khỏe. Vào mùa đông, vách kính có tác dụng ngăn lượng nhiệt trong phòng thất thoát ra ngoài môi trường giúp căn phòng ấm áp hơn.

Kính Low e Viglacera nhiệt đớiCơ chế hoạt động của Kính Low e nhiệt đới

Sử dụng kính Low e nhiệt đới giảm đến 48% công suất máy sưởi, hơn 69% công suất hoạt động của điều hoà.

2.2. Kính Low e Viglacera ôn đới

Kính Low e nhiệt đới được phủ 8 lớp với kích thước nano lên bề mặt phôi kính trắng, quá trình được thực hiện trong môi trường chân không cao. Trong thành phần lớp phủ, kim loại bạc đóng vai trò là thành phần chính. Ở những khu vực khí hậu ôn đới nhiệt độ mùa đông rất thấp. Với độ truyền sáng cao, kính low e cho nhiều năng lượng mặt trời vào phòng thông qua vách kính. Và cũng chính vách kính này có tác dụng ngăn không cho nhiệt trong phòng thẩm thấu ra bên ngoài. Từ đó luôn giữ được nhiệt độ ấm áp cho căn phòng của bạn.

Kính Low e Viglacera ôn đới Khả năng ngăn cản nhiệt trong phòng thất thoát ra ngoài môi trường hiệu quả của kính Low e Viglacera

Sử dụng kính low e ôn đới giảm đến 52% công suất hoạt động của lò sưởi, 53% công suất hoạt động của điều hoà.

Có thể thấy hai sản phẩm kính Low e Viglacera ôn đới và nhiệt đới được thiết kế cho hai vùng khí hậu khác nhau, trong đó kính low e nhiệt đới rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Cũng nhờ sự khác biệt về thiết kế mà năng suất làm việc của các thiết bị sưởi điều hoà khác nhau nhưng cùng chung một lợi ích “vàng” – Tiết kiệm năng lượng.

3. Hai loại lớp phủ lên kính Low e Viglacera hiện nay

3.1. Kính Low e Viglacera phủ cứng

Phủ cứng là phương pháp phủ với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện. Tiến hành nhiệt kính đến điểm nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất người ta phủ lớp chất lỏng hợp chất kiểm soát nhiệt. Thành phẩm kính Low e phủ cứng là một lớp nguyên tấm.

Những tính năng và công dụng của kính Low e phủ cứng:

  • Mức độ thấu quang tối đa, mức độ chiếu sáng thích hợp tạo ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.
  • Sử dụng thích hợp cho mọi loại công trình xây dựng
  • Giá cả phải chăng vừa túi tiền của người tiêu dùng.
  • Mặt phủ cứng trên kính Low e có độ bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi, uốn dễ dàng.
  • Màu sắc chủng loại đa dạng phong phú tạo nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
  • Có thể sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng.

3.2. Kính phủ mềm Low e Viglacera

Phủ mềm là phương pháp phủ với công nghệ điện giải chân không. Tức là trong quá trình gia nhiệt gia công phủ lớp hợp chất đặc biệt, thành phẩm kính tạo thành sẽ là hai hoặc nhiều lớp.

Có một số tính năng chung với kính Low e phủ cứng như thích hợp sử dụng cho nhiều loại công trình, màu sắc chủng loại phong phú sử dụng làm mặt kính mờ,… thì còn một số tính năng riêng như sau:

  • Mức độ phản chiếu ánh sáng cao.
  • Mặt phủ mềm rất dễ bị trầy xước, không có độ bền như mặt phủ cứng, không thể gia công tôi, uốn.
  • Hiệu năng tiết kiệm năng lượng tốt.

Kính Low e phủ mềm làm tăng hiệu năng tiết kiệm năng lượng.

Kính Low e Viglacera được đưa vào sử dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây đã chứng minh được khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả của mình. Các công trình sử dụng kính tiết kiệm năng lượng Low e Viglacera có thể tiết kiệm được một “khoản” lớn tiền điện cho hệ thống máy sưởi điều hoà cũng như hệ thống chiếu sáng.

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button