4 công trình ứng dụng kính Low E Viglacera
image
01.03 2022

Viglacera được biết đến là địa chỉ uy tín cho các tòa nhà đẳng cấp. Hãy cùng chiêm ngưỡng 4 công trình ứng dụng kính Low E – 1 loại kính hết sức đặc biệt của Viglacera trong cuộc sống người Việt trong bài sau đây

Trụ sở thành ủy Hà Nội với kính Low E Blue T40

  • Địa chỉ: 4 Lê Lai – Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Kính Low E2

Đáp ứng nhu cầu thiết kế những công trình đẳng cấp, chất lượng, kính Low E đem đến cho công trình nét thẩm mỹ và tiện ích của riêng mình. 

Kính Low E Blue T40 có độ trong suốt cao, khả năng phản xạ các tia hồng ngoại lên đến 96%. Kính có thể cản được nhiều năng lượng bức xạ mặt trời, giúp giảm chi phí làm mát không gian. Kính Low-E T40 giúp giảm chi phí sưởi ấm trong nhà lên đến 48% và giảm công suất hệ thống điều hòa không khí lên đến 69%. 

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà xây dựng khi thi công các hạng mục quan trọng của quốc gia. 

Tòa nhà Hateco với kính Low E Neutral T40 24mm (6+12+6)

  • Địa chỉ: Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Kính Low E

Với các tòa nhà cao tầng, các mặt tòa nhà sẽ luôn phải tiếp nhận lượng ánh sáng rất lớn. Đặc biệt, như ở Việt Nam, các tòa nhà phải hứng chịu tổng thời gian chiếu sáng hằng năm cao từ 1700÷2500 giờ/năm. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường chọn lựa các loại kính tiết kiệm năng lượng với độ bền cao cho công trình của mình. Kính Low E T40 24mm dày, cùng khả năng cản nhiệt tốt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bất chấp mọi tác động từ bên ngoài. 

Kính Low E T40 là loại kính dành riêng cho môi trường nhiệt đới. Đây là 1 trong 2 sự lựa chọn tốt nhất hiện nay bên cạnh kính Solar Control.

Dự án bệnh viện Bạch Mai với kính hộp Low E T70 24 mm(6-12-6)

  • Địa chỉ: Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam 

Kính Low E3

Bệnh viện là nơi cần một môi trường đặc thù. Chính vì vậy, chủ đầu tư và các chuyên gia xây dựng cũng phải lựa chọn rất kỹ các loại vật liệu có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. 

Kính Low E là loại kính phủ mềm với lớp Ag giúp cản sáng, tránh thất thoát rất tốt. Lớp bạc đem lại cho kính độ cứng lý tưởng. Đặc biệt, để bảo vệ lớp bạc này, kính còn phải thiết kế dạng kính hộp. Vậy nên kính của bệnh viện càng chắc chắn, đảm bảo môi trường ổn định cho bên trong bệnh viện.

Khu công nghiệp Chu Lai với kính hộp Low E T70 24mm (6+12+6)

  • Địa chỉ: Khu Kinh Tế Mở Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam 

Kính Low E5

Tương tự các công trình lớn bên trên, khu công nghiệp Chu Lai là dự án lớn phục vụ  lên tới hàng ngàn người. Chính vì vậy, sự đầu tư vào cá lớp kính chất lượng được nhà xây dựng đặt lên hàng đầu. Trong công trình này, kính hộp Low E T70 24mm (6+12+6) lại một lần nữa được tin tưởng lựa chọn và đóng góp vào sự thành công của cả khu công nghiệp. 

Hy vọng với những sản phẩm chất lượng của mình, Viglacera sẽ không ngừng ngày càng cố gắng sản xuất thêm thật nhiều kính Low E chất lượng. Để từ đó, bằng những cố gắng nhỏ bé của mình, Viglacera có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của bộ mặt đất nước. 

Hãy liên hệ
với chúng tôi
CÔNG TY KÍNH NỔI VIGLACERA
image
KSX Tân Đông Hiệp - P. Tân Đông Hiệp
TP. Dĩ An - Bình Dương
image
84 274 3740 902 -- Fax: 84 274 3740 901
image
HOTLINE: 0931 555 277
icon-scoll-down Cuộn lên
Liên Hệ
Call Now Button