5 phương pháp tiết kiệm điện bất cứ ai cũng phải biết

Kính tiết kiệm năng lượng

Các phương pháp tiết kiệm điện nào tối ưu và hiệu quả? Tại sao phải tiết kiệm điện năng? Có thể thấy, đây là những vấn đề mà người dùng đặc biệt quan tâm. Bởi lãng phí điện năng sẽ ảnh hưởng tới bài toán kinh tế cũng như tác động xấu tới môi trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn khá băn khoăn khi không biết nên bắt đầu tiết kiệm từ đâu. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn điều này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Viglacera nhé!

Xem Thêm

Bật mí: 3 lưu ý khi thiết kế và thi công tường kính bạn nhất định phải biết

Bật mí: 3 lưu ý khi thiết kế và thi công tường kính bạn nhất định phải biết

Có thể bạn chưa biết, tường kính ngày càng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Những bức tường bằng gạch thô cứng nay đã được thay bằng loại kính sáng bóng, bền đẹp. Vậy đâu là các ưu điểm của loại vật liệu này? Nên chọn loại vách kính như thế nào? Và lưu ý gì khi sử dụng tường kính? Hãy cùng Viglacera khám phá về loại vật liệu đặc biệt này bạn nhé!

Xem Thêm

Các loại vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Các loại vật liệu xây dựng

Các loại vật liệu xây dựng là thành phần không thể thiếu đối với các công trình. Bên cạnh các vật liệu truyền thống, ngày nay người ta còn sử dụng thêm nhiều vật liệu xây dựng mới. Chính các vật liệu này đã tạo nên một bức tranh xây dựng đa dạng. Đồng thời, các công trình tạo ra cũng được đánh giá cao hơn, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Hãy cùng Viglacera điểm qua các loại vật liệu đang được sử dụng phổ biến trong các công trình bạn nhé!

Xem Thêm

Kính chịu nhiệt là gì? 3 ứng dụng phổ biến nhất của kính

Kính chịu nhiệt

Kính chịu nhiệt và kính thường có điểm gì khác nhau? Đâu là dòng kính chịu nhiệt tốt nhất hiện nay? Có thể bạn chưa biết, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như trải nghiệm của người dùng. Đó là lý do các biện pháp cách nhiệt hay sử dụng các dòng kính chịu nhiệt luôn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Viglacera tìm hiểu về dòng kính này cũng như cách chọn loại kính phù hợp nhất cho công trình bạn nhé!

Xem Thêm

Biệt thự kính là gì? Đâu là các loại kính được ứng dụng nhiều nhất?

Biệt thự kính

Biệt thự kính là gì? Khác với các loại vật liệu như gạch đá thông thường thì biệt thự này sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo. Nó mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và khác biệt về mặt không gian. Tuy nhiên loại biệt thự này được kết cấu đặc biệt nên khi thiết kế và thi công bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Hãy cùng Viglacera khám phá xem các loại kính được sử dụng cho biệt thự nhiều nhất hiện nay. Và các lưu ý khi sử dụng bạn nhỉ?

Xem Thêm

Nguyên lý hoạt động của kính

Hiện nay, thị trường VLXD có rất nhiều chủng loại kính, dựa vào khả năng tương tác với bức xạ mặt trời mà người ta có thể phân ra thành các loại kính như: kính trắng (clear glass), kính màu (tinted glass), kính phản quang (reflection glass), kính solar (solar control glass), kính low-e (low emissivity glass)…Xem Thêm

5 ứng dụng phổ biến nhất của kính hộp cách âm trong cuộc sống

Kính hộp cách âm

Kính hộp cách âm được đánh giá là giải pháp tuyệt vời dành cho các căn nhà kính. Bên cạnh các ưu điểm vượt trội thì loại vật liệu này cũng có giá thành khá cao. Đó là lý do người dùng còn băn khoăn nên sử dụng kính cách âm ở vị trí nào? Đâu là các hạng mục bạn nên đầu tư dòng vật liệu này để tăng khả năng cách âm? Tất cả các thắc mắc trên sẽ được Viglacera bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đón đọc bạn nhé!

Xem Thêm

Chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả với cửa kính cách âm

Cửa kính cách âm

Có thể thấy, ô nhiễm tiếng ồn đang là một vấn đề nhức nhối đối với bất cứ ai. Đó là lý do cửa kính cách âm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó có khả năng ngăn cản tiếng ồn hiệu quả bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên kính cách âm là gì? Nó có ưu điểm gì? Và bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho gia đình mình? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Viglacera bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Xem Thêm

Tại sao bạn nên sử dụng miếng dán kính cách nhiệt?

Miếng dán kính cách nhiệt

Miếng dán kính cách nhiệt là một trong những giải pháp hoàn hảo cho nhà kính. Nó đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được các đặc điểm. Cũng như các tính năng của dòng sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Cùng tìm hiểu bạn nhé!Xem Thêm