Nguyên lý hoạt động của kính

Hiện nay, thị trường VLXD có rất nhiều chủng loại kính, dựa vào khả năng tương tác với bức xạ mặt trời mà người ta có thể phân ra thành các loại kính như: kính trắng (clear glass), kính màu (tinted glass), kính phản quang (reflection glass), kính solar (solar control glass), kính low-e (low emissivity glass)…Xem Thêm

5 ứng dụng phổ biến nhất của kính hộp cách âm trong cuộc sống

Kính hộp cách âm

Kính hộp cách âm được đánh giá là giải pháp tuyệt vời dành cho các căn nhà kính. Bên cạnh các ưu điểm vượt trội thì loại vật liệu này cũng có giá thành khá cao. Đó là lý do người dùng còn băn khoăn nên sử dụng kính cách âm ở vị trí nào? Đâu là các hạng mục bạn nên đầu tư dòng vật liệu này để tăng khả năng cách âm? Tất cả các thắc mắc trên sẽ được Viglacera bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đón đọc bạn nhé!

Xem Thêm

Chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả với cửa kính cách âm

Cửa kính cách âm

Có thể thấy, ô nhiễm tiếng ồn đang là một vấn đề nhức nhối đối với bất cứ ai. Đó là lý do cửa kính cách âm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó có khả năng ngăn cản tiếng ồn hiệu quả bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên kính cách âm là gì? Nó có ưu điểm gì? Và bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho gia đình mình? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Viglacera bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Xem Thêm

Tại sao bạn nên sử dụng miếng dán kính cách nhiệt?

Miếng dán kính cách nhiệt

Miếng dán kính cách nhiệt là một trong những giải pháp hoàn hảo cho nhà kính. Nó đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được các đặc điểm. Cũng như các tính năng của dòng sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Cùng tìm hiểu bạn nhé!Xem Thêm

5 giải pháp cách nhiệt cửa kính hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp cách nhiệt cửa kính

Đâu là các giải pháp cách nhiệt cửa kính tốt nhất hiện nay? Tại sao bạn phải tính tới giải pháp cách nhiệt? Bởi ngoài tính thẩm mỹ, khả năng lấy sáng thì sản phẩm kính thông thường còn dễ bắt nắng. Chính ánh nắng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và các món nội thất trong nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các giải pháp cách nhiệt dành cho cửa kính tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì đừng quên đón đọc bài viết dưới đây của Viglacera nhé!

Xem Thêm

Giải mã 5 ưu điểm vàng của vật liệu kính xây dựng

Vật liệu kính xây dựng

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang đến cho chúng ta nhiều loại vật liệu mới. Trong đó vật liệu kính xây dựng được đánh giá là một trong những xu hướng dẫn đến tương lai. Bởi nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy kính xây dựng là gì? Đâu là các ưu điểm vàng của loại vật liệu này? Và đâu là các ứng dụng của kính? Hãy cùng Viglacera khám phá các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này bạn nhé!

Xem Thêm

Tại sao bạn nên dùng kính cách âm cách nhiệt cho công trình?

Kính cách âm cách nhiệt

Kính cách âm cách nhiệt có đặc điểm gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Giá kính cách âm cách nhiệt là bao nhiêu? Sở dĩ các câu hỏi này được đặc biệt quan tâm bởi đây là loại vật liệu áp dụng công nghệ xanh. Nó đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Ngoài việc đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ thì, kính còn là loại vật liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xem Thêm

Bật mí các loại kính trong xây dựng được ứng dụng rộng rãi nhất

Các loại kính trong xây dựng

Kính trong xây dựng có những loại nào? Đâu là các loại kính trong xây dựng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Có thể thấy, kính xây dựng là dòng kính được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Bạn có thể thấy loại vật liệu này từ các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn…. Ngoài ra, vật liệu kính cũng được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình. Nếu bạn đang băn khoăn về các loại kính thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Viglacera bạn nhé!

Xem Thêm

Kính xây dựng nhập khẩu và nội địa – Nên chọn loại nào?

Kính xây dựng nhập khẩu và nội địa

Kính xây dựng nhập khẩu có tốt không? Tại sao cần phải nhập khẩu dòng sản phẩm này? Liệu kính nhập khẩu có đảm bảo chất lượng không, giá thành như thế nào? Đây là những thắc mắc rất nhiều khách hàng đang gặp phải. Bởi kính là loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi  trong các công trình. Nó có độ bền cao, tăng khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Viglacera đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Xem Thêm