Giới Thiệu Chung

Công ty kính nổi Viglacera là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera – Nhà sản xuất kính xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập ngày 31/07/2001, với công suất 420 tấn kính nổi/ngày, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 572:2004 đáp ứng các tiêu chuẩn làm phôi cho kính công nghệ cao, như: Low-E, gương tráng bạc, kính phản quang, kính dán cao cấp và được khách hàng và các nhà gia công kính nhận định là kính số 1 Việt Nam. Công ty đã vượt qua nhiều doanh nghiệp trên thế giới, vinh dự được tổ chức “Bisiness initiative directions (BID) – Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh trao tặng giải thưởng “World Quality Commitment – Cam kết chất lượng đẳng cấp quốc tế” tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Concorde – Paris – Pháp

Tiên phong phát triển công nghệ xanh, Công ty Kính nổi Viglacera còn là Nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam và Đông Nam Á cung cấp sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng thế hệ mới, với 2 dòng sản phẩm Low-e Glass và Solar Control Glass có chất lượng đạt tiêu chuẩn DIN 1069-3:2012 CHLB Đức. Sản phẩm kính TKNL Viglacera giúp tiết kiệm đến 51% chi phí điện cho hệ thống điều hòa tại các tòa nhà cao tầng, mang đến giải pháp xanh cho các công trình hiện đại.

Hiện nay, sau hơn 14 năm không ngừng phát triển, sản phẩm của Công ty đã được cung cấp thông qua hệ thống đại lý rải đều trên khắp 3 miền của Việt Nam. Uy tín Công ty ngày càng tăng, tạo mối quan hệ vững chắc với các đối tác trong và ngoài nước.

Tên giao dịch quốc tế: VIGLACERA FLOAT GLASS COMPANY

Viết tắt                         : VIFG

Địa chỉ Công ty           : KSX Tân Đông Hiệp – P.Tân Đông Hiệp – TX. Dĩ An – Tỉnh  Bình Dương.

Điện thoại                     :0274.3740 902

Fax                                :0274.3740 901

Email                              : info@vifg.com.vn

Website                          : vifg.com.vn